Tour Tham Quan Đông Đảo Phú Quốc


lang-chai-ham-ninh-phu-quoc

Tour Tham Quan Đông Đảo Phú Quốc

Giảm còn 100.000đ, Giá gốc 200.000đ. Giảm 50% so với giá gốc !!!

 

Dinh Cậu : Biểu tượng văn hóa tín ngưỡng của người dân Phú Quốc, đặc biệt là ngư dân huyện đảo. Tương truyền, tại cửa sống này ngày xưa thuyền ghe ra vào rất khó khăn. Một ngày kia bỗng dưng có 1 mõm đã mọc lên chắn gió để thuyền ghe ra vào dễ hơn.

Cơ sở sản xuất rượu sim đặc sản Phú Quốc : Quý khách sẽ được tham quan vườn sim, thưởng thức rượu sim lên men và nhiều loại sản phẩm được tạo ra từ trái sim rừng như mật sim, siro sim... giúp tiêu hóa tốt, ăn ngon, ngủ được.

Vườn Tiêu : đây là một loại gia vị mà không thể thiếu trong các bửa cơm gia đình của người Việt. Tiêu Phú Quốc chắc hạt, thơm, cay và nồng không giống với bất kỳ loại tiêu nào trên đất Việt Nam. Từ hạt tiêu, các cơ sở chế biết tiêu đã làm ra rất nhiều loại sản phẩm như muối tiêu, tiêu ngào đường,... đây là món quá không thể thiếu khi đi Phú Quốc.

Suối Tranh : đây là một loại gia vị mà không thể thiếu trong các bửa cơm gia đình của người Việt. Tiêu Phú Quốc chắc hạt, thơm, cay và nồng không giống với bất kỳ loại tiêu nào trên đất Việt Nam. Từ hạt tiêu, các cơ sở chế biết tiêu đã làm ra rất nhiều loại sản phẩm như muối tiêu, tiêu ngào đường,... đây là món quá không thể thiếu khi đi Phú Quốc.là một con suối đẹp, nước bắt nguồn từ dãy núi Hàm Ninh. Với tản rừng nguyên sinh hai bên suối, không khí trong lành, chim muôn ríu rít ...sẽ là một nơi dừng chân lý tường vào buổi trưa hè. (Suối đẹp nhất vào mừa mưa : tháng 5-10 hàng năm)

Làng Chài Hàm Ninh : Thuộc xã Hàm Ninh, 1 trong 8 xã của đảo Phú Quốc. Làng chài Hàm Nàm Ninh nỗi tiếng với hải sản tươi sống đặc biệt là ghẹ Hàm Ninh thịt chắc, ngọt mà không vùng nào sánh kịp. Hai bên làng chài có bán nhiều loại hải sản khô, hải mã, hải long....

Đặt tour : 0932 620 779 - Mr Công   hoặc book online

top