Tour du lịch Phú Quốc 2 ngày 1 đêm


Du Lịch Phú Quốc 2N1D

Chỉ còn 950.000 đ , giá gốc 1.550.000 đ.
Giảm 40% so với giá gốc !!!

 

sworld-travel-flag

Với tour du lịch Phú Quốc 2 ngày 1 đêm, Quý khách sẽ có được sự trãi nghiệm những điểm tham quan chính sau : Dinh Cậu, Vườn Sim, Ngọc Trai, Nhà Tù, Nhà Thùng, Bãi Sao, Vườn Tiêu và chương trình câu cá và lặn ngắm san hô phía nam đảo Phú Quốc.

 lich-trinh-tham-quan-phu-quoc-2-ngay-1-dem

Với các chuyến bay sớm từ HCM và HN : Sworld Travel sẽ tổ chức đón rước tại sân bay,  về Dương Đông dùng sáng tự túc và bắt đầu tham quan theo lịch trình. (Chỉ ghép được vào tour này cho các chuyến bay hạ cánh trước 8:30 am cùng ngày hoặc đến từ ngày hôm trước)

lich-trinh-tham-quan-phu-quoc-ngay-1 Ngày 1 (7h - 17h) : Rước sân bay hoặc khách sạn - tham quan  Nam đảo Phú Quốc + Lặn ngắm san hô. (T_T)

Nông trai nuôi cấy ngọc trai Phú Quốc : Tham quan mô hình mổ trai lấy ngọc, mua cho bản thân và gia đình những món quà quý giá làm quà.

Chương trình câu cá & lặn ngắm san hô Phú Quốc : Đây là chương trình hằng ngày  và khá đặc sắc tại đảo Phú Quốc. Đoàn lên thuyền đi ra các đảo nhỏ, lặn ngắm san hô và trổ tài ngư dân tại đây. Đoàn dùng cơm trưa trên tàu, sau đó trở về lại bến cảng.

Nhà Tù Phú Quốc (Nhà Lao Cây Dừa) : Là di tích lịch sử được gìn giữ , nơi đã từng giam giữ hơn 40.000 tù binh. Tham quan những hình thức tra tấn tàn ác của chế độ cũ.

Nhà thùng sản xuất Nước Mắm : Tạo ra một loại đặc sản nước mắm cá cơm nỗi tiếng mà không vùng nào sánh kịp. Đoàn tham quan nhà thùng và mô hình làm nước mắm truyền thống.

Bãi Sao : Đây là điểm dừng chân để nghỉ ngơi sau một ngày dài tham quan. Bãi Sao nỗi tiếng với bãi cát trắng mịn, bãi biển nông và luôn êm sóng suốt năm.

lich-trinh-tham-quan-phu-quoc-ngay-1 Ngày 2 (7h) : Tham quan Đông Đảo -  Dinh Cậu - Tiễn Bay / Tàu (S)

Trường hợp đoàn bay chuyến sớm, Sworld Travel sẽ bố trí tham quan các điểm phía Đông của Đảo Phú Quốc trong ngày 1.

  Dinh Cậu : Biểu tượng văn hóa tín ngưỡng của người dân Phú Quốc, đặc biệt là ngư dân huyện đảo. Tương truyền, tại cửa sống này ngày xưa thuyền ghe ra vào rất khó khăn. Một ngày kia bỗng dưng có 1 mõm đã mọc lên chắn gió để thuyền ghe ra vào dễ hơn.

Cơ sở sản xuất rượu sim đặc sản Phú Quốc : Quý khách sẽ được tham quan vườn sim, thưởng thức rượu sim lên men và nhiều loại sản phẩm được tạo ra từ trái sim rừng như mật sim, siro sim... giúp tiêu hóa tốt, ăn ngon, ngủ được.

Vườn Tiêu : đây là một loại gia vị mà không thể thiếu trong các bửa cơm gia đình của người Việt. Tiêu Phú Quốc chắc hạt, thơm, cay và nồng không giống với bất kỳ loại tiêu nào trên đất Việt Nam. Từ hạt tiêu, các cơ sở chế biết tiêu đã làm ra rất nhiều loại sản phẩm như muối tiêu, tiêu ngào đường,... đây là món quá không thể thiếu khi đi Phú Quốc.

Suối Tranh : đây là một loại gia vị mà không thể thiếu trong các bửa cơm gia đình của người Việt. Tiêu Phú Quốc chắc hạt, thơm, cay và nồng không giống với bất kỳ loại tiêu nào trên đất Việt Nam. Từ hạt tiêu, các cơ sở chế biết tiêu đã làm ra rất nhiều loại sản phẩm như muối tiêu, tiêu ngào đường,... đây là món quá không thể thiếu khi đi Phú Quốc.là một con suối đẹp, nước bắt nguồn từ dãy núi Hàm Ninh. Với tản rừng nguyên sinh hai bên suối, không khí trong lành, chim muôn ríu rít ...sẽ là một nơi dừng chân lý tường vào buổi trưa hè. (Suối đẹp nhất vào mừa mưa : tháng 5-10 hàng năm)

Làng Chài Hàm Ninh : Thuộc xã Hàm Ninh, 1 trong 8 xã của đảo Phú Quốc. Làng chài Hàm Nàm Ninh nỗi tiếng với hải sản tươi sống đặc biệt là ghẹ Hàm Ninh thịt chắc, ngọt mà không vùng nào sánh kịp. Hai bên làng chài có bán nhiều loại hải sản khô, hải mã, hải long....


* Đưa đoàn ra sân bay hoặc bến tàu theo giờ của quý khách.

 

 lich-trinh-tham-quan-phu-quoc-ngay-1  TIÊU CHUẨN THỰC HIỆN TOUR

Giá Tour Gồm:

-    Khách sạn: theo tiêu chuẩn đăng ký , 2 khách/phòng, 4 khách/phòng. Khách sạn đầy đủ máy lạnh, máy nước nóng…
-    Xe : Ôtô máy lạnh đưa rước suốt hành trình.
-    Ăn sáng ngày 2: Ăn sáng đặc sản hải sản Phú Quốc 45.000 VNĐ/ khách (dưới 3 sao). Hoặc buffet tại resort (từ 3 sao trở lên).
-    Ăn Trưa ngày 1: Khẩu phần ăn là 150.000 VNĐ/ khách. (khẩu phần ăn + trà đá). 

-    Ăn Trưa ngày 2: Trường hợp bạn về chuyến bay trễ, Sworld Travel sẽ đưa đoàn ăn cơm trưa và ra sân bay (quý khách tự túc chi phí ăn uống)
-    Ăn Tối ngày 1: Khẩu phần ăn là 150.000 VNĐ/ khách. (khẩu phần ăn + trà đá).
-    Khầu phần thức ăn không hoàn tiền nếu quý khách không ăn vì lý do gì khác.
-    Nước suối : Ngày tham quan thứ nhất, mỗi khách  2 chai / ngày. Ngày tiễn ra sân bay hoặc bến tàu 1 chai/ khách.
-    HDV nhiệt tình suốt tuyến
-    Bảo hiểm du lịch 10.000.000 VND/ trường hợp.

  Giá Tour Không Bao Gồm:

-    Chi phí tour câu mực, chi phí mua sắm hoặc ăn uống phát sinh.

-    Thuế VAT 10%
-    Phụ thu phòng đơn (áp dụng khi bạn muốn ở 1 mình / 1 phòng): Ks 1 sao (300/đêm) | Ks 2 sao (600/đêm) | Ks 3 sao (1.100/đêm) | Resort 3 sao (1.200/đêm) | Resort 4 sao standard (1.732/đêm) | Resort 4 sao VIP (2.205/đêm)


GIÁ VÉ TRẺ EM:    


*   Trẻ em từ 12 tuổi trở lên mua 01 vé tour.
*   Trẻ em từ 06 đến 11 tuổi mua 1/2 vé tour.
*   Trẻ em từ 05 tuổi trở xuống: Không tính vé tour , gia đình tự lo cho bé. Nhưng 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 02 trở lên phải mua 1/2 vé. (Tiêu chuẩn 1/2 vé: được 01 suất ăn + 01 ghế ngồi và ngủ ghép chung phòng với gia đình (chung giường với người lớn)).
- Trẻ em từ  02 đến 11 tuổi mua 75% vé máy bay (VietNam Airlines).
- Trẻ em dưới 02 tuổi mua 10% vé máy bay (VietNam Airlines)

- Trẻ em dưới 2 tuổi miễn vé máy bay. Trên 2 tuổi : 100% vé máy bay.  (VietJet Air)

lich-trinh-tham-quan-phu-quoc-ngay-1 THỰC ĐƠN

thuc-don-tour-phu-quoc-sworld-travel


 dat-tour-du-lich-phu-quoc-qua-mang

top